0904608135
Giới Thiệu

    Kính gửi quý khách hàng,

 

   Trước hết, công ty chúng tôi xin gửi lời chào đến toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng dịch vụ của NGUYỄN PHƯỚC EVENT và lời cảm ơn cho sự hợp tác của quý khách hàng cho công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi thật vinh dự gửi đến quý khách hàng những thông tin về công ty cũng như dịch vụ được đánh giá là đơn vị luôn tiên phong đi đầu sáng tạo – ý tưởng – ấn tượng độc đáo phá cách tạo sự khác biệt. Chính vì điều này công ty tự hào giới thiệu cùng quý khách hàng với các dịch vụ thực hiện

+ Tổ chức sự kiện

+ Cung cấp thiêt bị sự kiện

+ Cung Cấp Nhân Sự Event

 

   Ngoài ra NGUYỄN PHƯỚC EVENT còn cung cấp mặt hàng sản phẩm bơm hơi theo thiết kế và nhu cầu của khách hàng  Chuyên sản xuất , bán các loại mô hình bơm hơi, thú hơi, mô hình quảng cáo bơm hơi theo thiết kế, cung cấp các sản phẩm bơm hơi theo yêu cầu. Nhận sản xuất, bán, cho thuê, thi công lắp đặt, tư vấn, hướng dẫn thi công lắp đặt các loại 

+ Rối Hơi - Rối Bay

+ Game Show Bơm Hơi

+ Bể Bơi Bơm Hơi - Hồ Nước Bơm Hơi

+ Sản Phẩm Giáng SinhBơm Hơi

+ Khí Cầu - Bóng Bay

+ Chai Hơi, Chai Quảng Cáo

   Hot hình bơm hơi, Thú hơi, Lâu đài hơi, Phao th thao trên nước, Khinh khí cu, Bóng hơi trên nước, Lu hơi, Thuyn bơm hơi, B phao bơm hơi, Mô hình bơm hơi, Bóng bay khng l, Trò chơi bơm hơi khng l, Cu trượt bơm hơi, Núi bơm hơi, Tr đng đèn bơm hơi, Sn phm giáng sinh bơmhơi.

 

   NGUYỄN PHƯỚC EVENT luôn đồng hành phát triển song song với sự phát triển của quý đối tác khách hàng. Công ty luôn quan tâm đến chính sách “ chất lượng – sáng tạo – giá thành ”. Bên cạnh đó chúng tôi luôn chú trọng đến việc đa dạng hóa dịch vụ nhằm cung ứng những dịch vụ chất lượng tốt nhất  cho quý khách hàng.

Nguyenphuocevent luôn biết cách phát huy những ưu điểm và lợi thế tạo nên một sức mạnh tổng hợp, mang lại sự thành công cho đối tác và khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với niềm đam mê, tâm huyết với nghề, sự kết hợp của các phương tiện truyền thông đa phương tiện, Nguyenphuocevent luôn mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng nhất và đó cũng là phần chắp cánh cho sự thành công cho quý khách hàng.

 

Với phương châm “chất lượng tốt nhất – giá cả phù hợp – phục vụ chuyên nghiệp” đó là thướt đo của sự thành công. Cùng với sự phát triển thương hiệu và tạo phong cách riêng. Nguyenphuocevent luôn xây dựng chiến lược để hòa nhập cùng với sự phát triển của quý khách hàng và hướng đến sự thành công trong công cuộc quảng bá và cung cấp dịch vụ ngày một chuyên nghiệp.

Công ty luôn trân trọng sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng và chính vì thế, chúng tôi luôn phấn đấu để mang đến những dịch vụ chất lượng nhất.Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ cũng như thiện chí hợp tác cùng công ty xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi. Công ty mong nhận được sự hợp tác và ý kiến đóng góp chân thành để ngày một phát triển tốt hơn.

 

     Kính chúc quý khách hàng nhiều sưc khỏe và thành công. Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng.

 

CÔNG TY TỔ CHC S KIN NGUYN PHƯỚC

Địa Chỉ: 53/4 đường TTH 22 KP4, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Văn Phòng Đại Diện: 03 Đường Tuệ Tĩnh, Phường 13, Quận 11, TP.HCM

Điện Thoại: 028 66 578 135 - 0904.608.135

Web: http://nguyenphuocevent.com

Email: nguyenphuocevent@gmail.com

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGUYỄN PHƯỚC
Địa Chỉ : 53/4 đường TTH 22 KP4 P.Tân Thới Hiệp, Quận 12 TP.HCM
Văn Phòng Đại Diện : 03 Tuệ Tĩnh, Phường 13, Quận 11, TP HCM
Điện Thoại : 028 66 578 135
Email : nguyenphuocevent@gmail.com
VPGD Hà Nội: BIGDAY EVENT
Địa chỉ: Số 53/88, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0936 43 13 83 // 0988 31 6686
Email: eventbigday@gmail.com - Website:www.bigdayevent.com
Design by g5design.vn