Nhân sự event

Sửa Chữa Nhà Cấp 4

XÂY DỰNG VIỆT THẮNG - SỬA CHỮA NHÀ CẤP 4

>>>>>>>Xây Nhà Cấp 4 Hoàn Thiện

       Bạn đang sống trong một ngôi nhà cấp 4 và đang có tình trạng xuống cấp, bạn mong muốn mình có một ngôi nhà mới thoải mái và tiện nghi hơn và  đang có ý nghĩ sẽ đập bỏ và xây lại, tuy nhiên đây là điều hoàn toàn sai lầm. Vì những ngôi nhà cấp 4 thường không yêu cầu về chất lượng quá cao và thường thì chúng ta sẽ ở trong một thời gian ngắn vì rất có thể chúng ta sẽ xây nhà mới vì vậy những ngôi nhà cấp 4 xuống cấp thì tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ sửa nhà cấp 4 nhé! Bạn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn công ty nào để  “ chọn mặt gửi vàng” thì công ty xây dựng Việt Thắng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

       Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà, đặc biệt trong việc sửa chữa nhà cấp 4 thì công ty đã nhận sửa chữa hàng ngàn ngôi nhà và luôn luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nhận được sự quan tâm yêu mến từ phía khách hàng nên công ty chúng tôi luôn luôn có gắng phát triển hơn nữa, ngày càng đem lại nhiều dịch vụ mới và thật nhiều quyền lợi cho các quý khách hàng.

         Chi phí sửa nhà cấp 4 so ra thì thấp hơn chi phí xây mới nhà rất nhiều, bởi vì bạn còn phải còn mất một khoảng chi phí cho việc tháo gỡ công trình, phá vỡ nền móng để xây lại nhà mới. Vì vậy chi phí xây mới rất cao vì đó sửa chửa nhà cấp 4 là lựa chọn tối ưu cho bạn vừa tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm được chi phí và điều quan trọng là không hề ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình.

Những hạng mục trong dịch vụ sửa nhà cấp 4 của chúng tôi:

·        Quét vôi, sơn vá lại tường nhà, trần nhà...

·         Sửa chữa và đi lại hệ điện  nước, hệ thống ống nước...

·        Tháo gỡ các vật dụng không cần thiết trong căn nhà...

·        Lát lại gạch cho sàn nhà, tường nhà,

·        Sắp sếp lại đồ đạc, bố trí lại phòng ốc cho hợp phong cách, phong thủy...

·        Sửa chữa nhà vệ sinh, nâng cấp sàn nhà, trần nhà...

       Ngoài ra, nếu khách hàng nào chưa biết mình phải sửa chữa nhà như thế nào? Thì chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát hiện trường đưa ra những định hướng về phóng cách, cách bài trí khác nhau để khách hàng lựa chọn. Cùng như sau khi cong trình bàn giao, chính sách bảo hành sẽ bắt đầu áp dụng vì vậy trong thời gian bảo hành thì những hạng mục mà chúng tôi sửa chữa nếu có hư hỏng và sai sót chúng tôi sẽ bồi thường hoàn toàn miến phí.

        Không chần chừ gì cả, nếu ngôi nhà cấp 4 của bạn xuống cấp và đang có ý định sửa chữa thì hãy đến với dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 của công ty xây dựng Việt Thắng chúng tôi để được tư vấn và hưởng nhiều quyền lợi từ công ty dành cho khách hàng. Một ngôi nhà mát mẻ, thoải mái và đầy đủ tiện nghi sẽ không còn là những điều xa vời nữa rồi.Nhân sự event khác