Sự kiện đã tổ chức

Hội thảo: Du học Thụy Sĩ - Đảm bảo thực tập hưởng lương cao

1. Điều gì khiến chương trình đào tạo ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch tại Thụy Sĩ lại hấp dẫn sinh viên như vậy?

Thụy Sĩ – Nền văn hóa Châu Âu thu nhỏ và nền giáo dục hiện đại

Nền giáo dục của Thụy Sĩ: Chính phủ Thụy Sĩ dành rất nhiều ưu ái cho giáo dục và coi đó là một trong những quốc sách hàng đầu để thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Thụy Sĩ cũng dành một phần lớn ngân sách để trao học bổng và tạo điều kiện cho những sinh viên khi du học tại nước này

Sự chuyên nghiệp: Từ trang phục, cách đi đứng, nói năng của các sinh viên học tại Thụy Sĩ đều toát lên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Điều đó cũng dễ lý giải khi sinh viên được học và thực tập tại một đất nước văn minh và môi trường Châu Âu. Sinh viên được học những kỹ năng cần có của nhà quản lý trong lĩnh vực Du lịch, Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn. Những kỹ năng này đều sát với thực tế và sẵn sàng ứng dụng vào thực tế công việc.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên dễ dàng làm tốt công việc ở chuyên ngành mình đã học mà không bị bỡ ngỡ, thiếu kỹ năng như tình trạng và sinh viên Việt Nam vẫn thường gặp phải.

Quản trị Kinh doanh Du lịch-Khách sạn là thế mạnh của nền giáo dục Thụy Sĩ:  Hầu hết các khách sạn lớn trên thế giờ đều được quản lý và điều hành bởi những nhà quản lý tốt nghiệp ở Thụy Sĩ. Thế mạnh này chính là sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết, thực hành và các kỳ thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn cùng trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại. Theo thông lệ, hàng năm sinh viên chỉ học tập tại trường từ 5 đến 6 tháng, thời gian còn lại sẽ đi thực tập và đặc biệt sinh viên được hưởng lương khoảng 10.500-11.000 USD trong các kỳ thực tập này. Điều này cho phép sinh viên làm quen với môi trường công việc và tích luỹ kinh nghiệm, chính vì thế mà rất nhiều sinh viên được các công ty, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng nhận làm việc ngay khi chưa tốt nghiệp đại học. Điều đó mở ra cho sinh viên một tương lai có thể làm việc tại các nước Mỹ, Úc sau khi ra trường. Vào năm học cuối cùng, một số các trường có các khoá học kết hợp với các nước phát triển khác cấp cả 2 bằng: bằng của Thụy Sĩ và bằng của Anh, Mỹ…

Điều kiện học tập: Sinh viên cũng được học tập trong một môi trường tiên tiến, tiện nghi hiện đại nhất. Sinh viên được cấp bằng quốc tế Quản lý và kinh doanh Khách sạn ngay sau khi ra trường.

- Đặc biệt trong thời gian học đại học, sinh viên được tham gia thực tập ngay tại những khách sạn của trường. Thời gian thực tập là 6 tháng/năm, sinh viên sẽ được trả lương, sau khi trừ tiền ăn ở, sinh hoạt, sinh viên có thể tiết kiệm được 1000-1400 USD/tháng.

Chi Phí: Chương trình Đại Học: 18.000 – 24.000 CHF/ năm

- Chương trình Cao học: 20.000-25.000 CHF/năm

- Chi phí khác: 3.000 CHF/năm (đồng phục, bảo hiểm sức khỏe, tài liệu học, thẻ sinh viên, sinh hoạt ngoại khóa, phí an ninh…)

Các trường Quản trị du lịch – khách sạn Thụy Sĩ luôn cố gắng cho sinh viên có thể áp dụng nhanh nhất trong công việc, thực tập là kì bắt buộc tại các trường. Tại nơi thực tập các bạn sinh viên được trải qua các công việc khác nhau của mỗi vị trí, và được xây dựng lộ trình thăng tiến khi thực tập.

Lương thực tập trung bình hàng tháng là: 2.500 CHF/ tháng

Ngoài ra theo quy định của chính phủ Thụy Sĩ, sinh viên được phép làm thêm 15h/tuần, lương trung bình 20–25 CHF/giờ. Như vậy sinh viên hoàn toàn có thể tự chủ chi phí của mình khi du học tại Thụy Sĩ.

2. Các trường chất lượng tại Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là cái nôi của những ngôi trường chất lượng nhất đào tạo về chuyên ngành Quản trị Du lịch-Khách sạn. Sau đây là một số trường Đại Học nổi bật để sinh viên và phụ huynh có thể tham khảo:

• Trường Swiss IH&H

• Trường SHML

• Trường BHMS

• Trường SHMS

• Trường IHTTI

• Đại học Neuchatel

 Đại học European

 Trường HTMI

Ngoài ra, khi đến với Hội thảo: DU HỌC THỤY SĨ: VỪA HỌC VỪA LÀM-THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG CAO, phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn thêm rất nhiều trường Đại học ở Thụy Sĩ nổi tiếng với đào tạo ngành Quản trị Du lịch-Khách sạn như: Trường Đại học SHML, Trường Đại học IHTTI, Trường Đại học BHMS, Trường Đại học European, Trường Đại học Neuchatel, Đại học HTMi...và rất nhiều ngôi trường Thụy Sĩ đang thu hút sinh viên trên toàn Thế giới.

Để tìm hiểu rõ hơn về  Thụy Sĩ, các trường đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn, cơ hội làm việc, thực tập hưởng lương hấp dẫn, Megastudy xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh, các em học sinh tham dự hội thảo:DU HỌC THỤY SĨ: VỪA HỌC VỪA LÀM-THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG CAO

Tại Hội thảo, Quý phụ huynh và các em học sinh đăng ký du học Thụy Sĩ được tặng:
✔ Phí visa du học Thụy Sĩ, vé máy bay du học
✔ Miễn 100% phí dịch vụ
✔ Hướng dẫn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính
✔ Hướng dẫn luyện thi và hỗ trợ phí thi IELTS
✔ Học bổng đến 2.000 CHF Sự kiện đã tổ chức khác